Taxi nội bài hải phòng giá rẻ, Bao Vé Cầu đường

Taxi Nội Bài Hải Phòng là nhu cầu thiết yếu nếu không muốn đụng phải tình trạng chèo kéo khách, giá cả đắt đỏ nhưng cung cách phục vụ không chuyên nghiệp, chất lượng xe không tốt,…

Taxi nội bài hải phòng

Dịch vụ Taxi Nội Bài Hải Phòng – Taxi Phúc Hà

Taxi sân bay Nội Bài về Hải Phòng giá rẻ chỉ: 1.100.000vnđ – Liên hệ: 0911 737 271 – Phúc Hà Taxi

Taxi Nội Bài Hải Phòng chưa bao giờ rẻ đến thế, đi xe riêng, sang trọng trọn gói chỉ 1.100.000đ.

Đặt xe ngay để là khách hàng may mắn nhất, được miễn phí cầu đường nếu bạn đặt xe trước 6 tiếng.

Đặc biệt: Trong trường hợp chúng tôi kết nối được xe tiện chuyến, quý khách sẽ được hoàn trả lại phí cầu đường – để nhận được ưu đãi này quý khách nên đặt xe trước 12 giờ để chúng tôi kết nối với các lái xe.

Từ sân bay Nội Bài đi Hải Phòng bao nhiêu kilomet?

Sân bay Nội Bài cách Hải Phòng khoảng 140km, thời gian di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Hải Phòng trung bình là 2,5 tiếng tùy vào phương tiện mà hành khách lựa chọn.

Từ khi có đường cao tốc Nội Bài đi các tỉnh, khoảng cách quãng đường 140 kilomet này càng được rút ngắn thời gian di chuyển hơn. Việc sáng ở Nội Bài, trưa ở Hải Phòng, tối lại Nội Bài là điều hoàn toàn có thể.

Sân bay Nội Bài cách Hải Phòng khoảng 140km

  • Lộ trình phổ biến: Từ sân bay rẽ sang đường AH14 => đường QL 5B => chạy thẳng đi Hải Phòng.

Taxi nội bài hải phòng, Taxi noi bai hai phong

Vài nét về Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 cả nước, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội.

Thành phố biển Hải Phòng, một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Hải Phòng còn giữ được nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và đặc biệt là lễ hội chọi trâu ở Đồ Sơn. Hải Phòng nằm trong tuyến du lịch đặc sắc Hà Nội – Hải Phòng – vịnh Hạ Long. Từ biển Đồ Sơn, du khách có thể tới thăm đảo và vườn quốc gia Cát Bà, thăm vịnh Bái Tử Long và vịnh Hạ Long.

Trên đây là một vài nét cơ bản về Thành phố Hải Phòng cũng như dịch vụ Taxi nội bài Phúc Hà để cập nhật những thông tin chi tiết cũng như đặt xe quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 0911 737 271 – 0979 737 271!