Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Bản Pác Ngòi – Bắc Kạn

Du Lich Ban Pac Ngoi

Bản Pác Ngòi, một bản làng dân tộc Tày tọa lạc bên bờ sông Lèng, thuộc xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn, nổi bật với khoảng 70 ngôi nhà sàn cổ, xây dựng theo kiểu nhà sàn truyền thống của dân tộc Tày.

Với dãy núi đá vôi hùng vĩ bao quanh, Bản Pác Ngòi tạo nên bức tranh thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng. Phía trước bản là những cánh đồng ngô và lúa xanh mướt, trong khi phía sau là những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn.

Ban Pac Ngoi

Bản Pác Ngòi là một trong những bản làng hiếm hoi giữ được những phong tục tập quán đậm chất dân tộc Tày. Cộng đồng người dân ở đây luôn mở cửa đón khách, sẵn sàng chia sẻ với du khách về văn hóa và phong tục của họ.

Du khách đến với Bản Pác Ngòi sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp hoang sơ và thơ mộng của thiên nhiên, hòa mình vào không khí trong lành và mát mẻ, cũng như tìm hiểu sâu sắc về văn hóa và lịch sử của người dân tộc Tày.

Ban Pac Ngoi Bac Kan

Các hoạt động du lịch hấp dẫn ở Bản Pác Ngòi bao gồm việc tham quan cảnh quan thiên nhiên bằng cách đi bộ trên các con đường mòn trong bản để ngắm cảnh núi non hùng vĩ, đồng thời ghé thăm các hộ gia đình để hiểu rõ hơn về cuộc sống và văn hóa của cộng đồng này. Du khách cũng có cơ hội thưởng thức ẩm thực địa phương, như cá hồ Ba Bể, lợn đen quay, xôi ngũ sắc, bánh coóc mò,…

Bản Pác Ngòi hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch độc đáo và thú vị.

0911 73 72 71 Hotline (24/7)
0979 73 72 71
Translate »
Contact Me on Zalo