Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Bảo Tàng Dân Tộc Học Việt Nam – Hà Nội

Du Lich Bao Tang Dan Toc Hoc Ha Noi

Bảo Tàng Dân Tộc Học Việt Nam, một bảo tàng chuyên ngành tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Huyên, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, là điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn khám phá đa dạng văn hóa của các dân tộc Việt Nam.

Lịch Sử và Khởi Nguyên

Bảo tàng được thành lập vào năm 1981, với diện tích trưng bày rộng lớn lên đến 2.000 m2. Nằm tại vị trí thuận lợi, đối diện công viên Nghĩa Đô và gần đường Nguyễn Khánh Toàn, bảo tàng được thiết kế để giới thiệu văn hóa của 54 dân tộc anh em trên khắp đất nước Việt Nam.

Khu Trưng Bày Đa Dạng

Bảo tàng Dân Tộc Học Việt Nam chia thành 11 khu trưng bày, mang đến cái nhìn toàn diện về văn hóa dân tộc. Các khu trưng bày đáng chú ý bao gồm:

  1. Khu Trưng Bày Tổng Quan: Giới thiệu về lịch sử, địa lý, dân số, ngôn ngữ, tôn giáo và văn hóa của các dân tộc Việt Nam.

  2. Khu Trưng Bày Khu Vực: Thể hiện văn hóa của các dân tộc theo vùng miền, đem lại cái nhìn sâu sắc về sự đa dạng trong cộng đồng dân tộc.

  3. Khu Trưng Bày Chuyên Đề: Giới thiệu về các chủ đề văn hóa cụ thể của từng dân tộc, từ đó làm nổi bật những đặc trưng riêng biệt.

Bao Tang Dan Toc Hoc

Trải Nghiệm Tham Quan

Bảo tàng Dân Tộc Học Việt Nam không chỉ là nơi trưng bày hiện vật mà còn là một trải nghiệm thú vị:

  • Bảo tàng có diện tích rộng lớn, với nhiều hiện vật phong phú, đa dạng, tất cả được sưu tầm từ khắp các vùng miền của Việt Nam.

  • Mở cửa đón khách tham quan từ thứ Ba đến Chủ nhật, từ 8h30 đến 17h30, với vé tham quan giá 40.000 đồng/người.

  • Ngoài việc trưng bày, bảo tàng còn tổ chức nhiều hoạt động, chương trình giáo dục, giới thiệu văn hóa dân tộc, làm cho trải nghiệm tham quan trở nên phong phú và ý nghĩa.

Bao Tang Dan Toc Hoc Ha Noi

Bảo Tàng Dân Tộc Học Việt Nam là một địa điểm quan trọng, góp phần giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc anh em, hứa hẹn mang đến cho du khách một cuộc hành trình khám phá sâu sắc về văn hóa Việt Nam.

0911 73 72 71 Hotline (24/7)
0979 73 72 71