Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Các điểm du lịch nổi tiếng tại Cao Bằng

Du Lich Cao Bang

Cao Bằng, một tỉnh miền núi tuyệt vời tại Bắc Việt Nam, gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách bởi cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và những di tích lịch sử – văn hóa lâu đời. Dưới đây là một số điểm du lịch nổi tiếng tại Cao Bằng mà bạn không nên bỏ qua:

  1. Thác Bản Giốc: Nằm trên biên giới Việt Nam – Trung Quốc, thác Bản Giốc là biểu tượng của vẻ đẹp nước non tại Việt Nam. Với chiều cao 53m và chiều rộng 300m, đây là một trong những thác nước lớn nhất Đông Nam Á.

  2. Động Ngườm Ngao: Nằm ở huyện Trùng Khánh, Động Ngườm Ngao là một kỳ quan tự nhiên với chiều dài hơn 2.000m, nơi khám phá những nhũ đá, măng đá độc đáo.

  3. Pác Bó: Nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam, Pác Bó ghi dấu nhiều di tích lịch sử, văn hóa quan trọng.

  4. Hang Cốc Bó: Nơi Bác Hồ sống và làm việc từ tháng 5 đến tháng 12 năm 1945. Hang này giữ lại diện tích khoảng 40m2 và nhiều hiện vật quý giá của Bác.

  5. Khu Di Tích Lịch Sử Rừng Trần Hưng Đạo: Nơi diễn ra nhiều trận đánh quan trọng trong cuộc kháng chiến chống Pháp của quân và dân Cao Bằng. Có nhiều di tích lịch sử và văn hóa, ví dụ như hang Ngườm Ông Hổ, hang Ngườm Puông,…

Ngoài ra, Cao Bằng còn có những điểm du lịch hấp dẫn khác như Hồ Thang Hen, Suối Lê Nin, Làng Văn Hóa Dân Tộc Dao, và Cánh Đồng Hoa Tam Giác Mạch.

Dia Diem Du Lich O Cao Bang

Một Số Lưu Ý Khi Du Lịch Cao Bằng:

  • Thời Điểm Thích Hợp: Từ tháng 4 đến tháng 10 là thời gian lý tưởng nhất cho chuyến du lịch Cao Bằng, khi thời tiết mát mẻ, thuận lợi cho các hoạt động tham quan và giải trí.
  • Điều Trang Bị: Mang theo quần áo và giày dép phù hợp với thời tiết và địa hình núi rừng.
  • Bảo Vệ Da: Kem chống nắng, mũ, nón, và kính râm sẽ giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.
  • Chuẩn Bị Đồ Ăn: Mang theo thuốc men và đồ ăn nhẹ phòng trường hợp cần thiết.

Cao Bằng là một hành trình du lịch đầy phong cảnh tự nhiên tuyệt vời và những giá trị lịch sử sâu sắc. Nếu bạn có dịp ghé thăm Cao Bằng, hãy trải nghiệm những điểm du lịch đặc sắc của tỉnh này.

0911 73 72 71 Hotline (24/7)
0979 73 72 71