Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Các điểm du lịch nổi tiếng tại Điện Biên

Du Lich Dien Bien Noi Tieng

Điện Biên, một tỉnh miền núi tại phía Tây Bắc Việt Nam, không chỉ nổi tiếng với chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ mà còn là điểm đến hấp dẫn với nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử.

1. Khu Di Tích Lịch Sử Điện Biên Phủ

Khu di tích lịch sử Điện Biên Phủ là bảo tàng sống về chiến thắng năm 1954. Đồi A1, C1, C2, D1, Him Lam, đồi Độc Lập, cứ điểm Hồng Cúm, hầm Đờ Cát xtơri… đều là những địa điểm không thể bỏ qua khi khám phá vùng đất này.

2. Cánh Đồng Mường Thanh

Cánh đồng Mường Thanh, với hơn 10.000 ha lúa trải dài, là một trong những cánh đồng lớn nhất Đông Nam Á. Trong mùa lúa chín, cảnh đẹp của những thửa ruộng lúa vàng ươm tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt vời, là nơi lý tưởng cho những bức ảnh đẹp.

3. Hồ Pá Khoang

Hồ Pá Khoang, một hồ nước tự nhiên ở xã Pá Khoang, huyện Điện Biên, không chỉ là địa điểm du lịch mát lạnh mà còn là nơi để thư giãn với các hoạt động như bơi lội, câu cá, chèo thuyền.

Deo Pha Din

4. Đèo Pha Đin

Đèo Pha Đin, một trong “Tứ Đại Đỉnh Đèo” ở Tây Bắc, không chỉ là thách thức cho những người yêu thích phượt mà còn là nơi chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên với dãy núi trùng điệp, vách đá đứng.

5. Cao Nguyên Đá Mường Phăng

Cao nguyên đá Mường Phăng, nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ, giữ lại nhiều di tích lịch sử quan trọng như hầm chỉ huy, Sở chỉ huy Bộ Tổng tư lệnh…

Du Lich Dien Bien

Ngoài ra, Điện Biên còn rất nhiều địa điểm du lịch khác như Khu du lịch sinh thái Mường Ơi, Mường Nhé, Động Pa Thơm, Thác Nậm Rốm, Thung lũng Mường Lay, Chợ phiên Mường Thanh, đều đang chờ đón du khách để khám phá.

0911 73 72 71 Hotline (24/7)
0979 73 72 71
Translate »
Contact Me on Zalo