Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Các điểm du lịch nổi tiếng tại Gia Lai

Dia Diem Du Lich O Gia Lai

Gia Lai, một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên của Việt Nam, là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và muốn khám phá những di tích lịch sử, văn hóa đặc sắc. Dưới đây là danh sách những điểm du lịch nổi tiếng không nên bỏ qua khi đến Gia Lai:

Du Lich O Gia Lai

1. Biển Hồ – Khung Cảnh Thiên Nhiên Tuyệt Vời

Biển Hồ, hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất Tây Nguyên, nằm ở thành phố Pleiku. Với diện tích khoảng 26.000 ha, Biển Hồ tạo nên một bức tranh thơ mộng, hữu tình, được bao quanh bởi dãy núi cao vút.

2. Núi Lửa Chư Đăng Ya – Nóc Nhà của Tây Nguyên

Chư Đăng Ya, ngọn núi lửa ngừng hoạt động, nằm ở huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. Với độ cao khoảng 2.038 m, núi lửa này được mệnh danh là “nóc nhà của Tây Nguyên,” tạo nên một hình ảnh ấn tượng.

3. Khu Du Lịch Sinh Thái Biển Hồ – Thiên Đàng Nghỉ Dưỡng

Nằm ở thành phố Pleiku, khu du lịch sinh thái Biển Hồ với diện tích 1.000 ha kết hợp giữa hồ, rừng và bãi biển, là nơi lý tưởng để thư giãn và khám phá thiên nhiên.

4. Nhà Thờ Gỗ Pleiku – Kiệt Tác Kiến Trúc Gothic

Nhà thờ gỗ Pleiku, xây dựng vào năm 1930, là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của Gia Lai. Là một trong những công trình theo lối kiến trúc Gothic, nó thực sự nổi bật giữa thành phố Pleiku.

5. Chùa Minh Thành – Trung Tâm Văn Hóa và Tín Ngưỡng

Chùa Minh Thành, ngôi chùa lớn nhất ở Gia Lai, nằm ở thành phố Pleiku. Xây dựng từ năm 1958, chùa là không gian thờ Phật và trung tâm sinh hoạt văn hóa cho cộng đồng địa phương.

6. Thác Dray Sap – Bức Tranh Thiên Nhiên Hùng Vĩ

Thác Dray Sap, nằm ở huyện Chư Păh, có chiều cao khoảng 30 m, với dòng nước chảy mạnh, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời.

7. Thác Đắk Krông – Sự Hiền Hòa của Thiên Nhiên

Thác Đắk Krông, ở huyện Chư Păh, có chiều cao khoảng 20 m, với dòng nước chảy hiền hòa, mang lại một trải nghiệm thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên.

8. Khu Du Lịch Sinh Thái Kon Klor – Thiên Đường Khám Phá

Nằm ở huyện Mang Yang, khu du lịch sinh thái Kon Klor với diện tích 1.000 ha là nơi lý tưởng để tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên.

9. Khu Du Lịch Sinh Thái Làng Xanh – Góc Yên Bình Tại Chư Păh

Nằm ở huyện Chư Păh, khu du lịch sinh thái Làng Xanh với diện tích 500 ha, kết hợp giữa rừng, hồ và bãi biển, là điểm đến tuyệt vời cho du khách.

10. Vườn Quốc Gia Kon Ka Kinh – Bảo Tàng Sinh Quyển Động Vật

Vườn quốc gia Kon Ka Kinh, ở huyện Mang Yang, với diện tích 75.000 ha là nơi sinh sống của nhiều loài động thực vật quý hiếm, đem lại trải nghiệm động thực vật độc đáo.

Gia Lai, với cảnh đẹp hùng vĩ và những điểm du lịch đa dạng, là địa điểm không thể bỏ qua đối với những người yêu thích khám phá và trải nghiệm.

0911 73 72 71 Hotline (24/7)
0979 73 72 71