Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Các điểm du lịch nổi tiếng tại Hà Nội

Du Lich Ha Noi

Hà Nội, thủ đô của Việt Nam, không chỉ là một thành phố cổ kính mà còn là một điểm đến hiện đại với nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và văn hóa độc đáo. Dưới đây là một số điểm du lịch nổi tiếng mà du khách không thể bỏ qua khi ghé thăm thủ đô này:

1. Hồ Hoàn Kiếm – Đền Ngọc Sơn

Hồ Hoàn Kiếm, hồ nước tự nhiên lớn nhất ở trung tâm Hà Nội, là điểm đến không thể bỏ qua. Bao quanh hồ là những công trình kiến trúc cổ kính như Đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc, tháp Bút và đài Nghiên. Đây là địa điểm thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

2. Khu Di Tích Hoàng Thành Thăng Long

Khu di tích này lưu giữ dấu tích của các triều đại phong kiến Việt Nam từ thế kỷ 7 đến thế kỷ 19. Nổi bật trong khu di tích là các công trình như điện Kính Thiên, Đoan Môn, và điện Thái Hòa. UNESCO đã công nhận Khu Di Tích Hoàng Thành Thăng Long là di sản thế giới vào năm 2010.

3. Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh là nơi an nghỉ của vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Được xây dựng từ năm 1973 và khánh thành vào năm 1975, lăng thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm.

4. Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Văn Miếu – Quốc Tử Giám, trường đại học đầu tiên của Việt Nam thành lập từ năm 1070, là một quần thể di tích lịch sử – văn hóa quan trọng của Việt Nam. UNESCO đã công nhận nó là di sản thế giới vào năm 2010.

5. Bảo Tàng Lịch Sử Việt Nam

Bảo Tàng Lịch Sử Việt Nam trưng bày các hiện vật về lịch sử từ thời tiền sử đến nay, là điểm tham quan hấp dẫn cho du khách muốn tìm hiểu về quá trình phát triển của Việt Nam.

6. Bảo Tàng Dân Tộc Học Việt Nam

Bảo Tàng Dân Tộc Học Việt Nam chuyên về văn hóa dân tộc của Việt Nam, mang đến cho du khách trải nghiệm sâu sắc về đa dạng văn hóa của các dân tộc.

7. Chùa Một Cột và Chùa Hương

Chùa Một Cột, xây dựng vào thế kỷ 11, và Chùa Hương, nằm ở huyện Mỹ Đức, là những điểm du lịch tâm linh quan trọng thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Dia Diem Du Lich Ha Noi

Ngoài ra, Hà Nội còn nhiều điểm du lịch khác như Phố Cổ, Nhà Hát Lớn, Nhà Thờ Lớn, Cầu Long Biên, Làng Gốm Bát Tràng, Làng Lụa Vạn Phúc, Làng Tranh Đông Hồ. Hà Nội là một thành phố tuyệt vời, làm cho du khách có cơ hội khám phá văn hóa và lịch sử đặc sắc của Việt Nam, đồng thời tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống hiện đại.

0911 73 72 71 Hotline (24/7)
0979 73 72 71