Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Các điểm du lịch nổi tiếng tại Ninh Thuận

Dia Diem Du Lich Ninh Thuan

Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam, nổi tiếng với cảnh đẹp hoang sơ và kỳ vĩ, cùng với những di tích lịch sử – văn hóa lâu dài. Dưới đây là một số điểm du lịch nổi tiếng tại Ninh Thuận mà bạn nên ghé thăm:

Du Lich Ninh Thuan

  1. Tháp Po Klong Garai: Quần thể tháp Chăm Pa cổ kính nằm trên đồi Trầu, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Xây dựng vào thế kỷ 13, tháp gồm 4 tháp chính với kiến trúc Chăm Pa đặc trưng.

  2. Vịnh Vĩnh Hy: Vịnh biển đẹp cách Phan Rang khoảng 40 km, bao bọc bởi dãy núi đá vôi hùng vĩ, có bãi biển cát trắng, nước trong xanh và hệ sinh thái đa dạng. Đây là điểm thích hợp để tham gia các hoạt động như lặn biển, câu cá, chèo thuyền kayak.

  3. Bãi biển Ninh Chữ: Bãi biển tuyệt vời ngay trung tâm Phan Rang, với cát trắng mịn, nước trong xanh và hàng dừa xanh mát. Là địa điểm lý tưởng cho nghỉ dưỡng và tắm biển.

  4. Đồi cát Nam Cương: Đồi cát lớn cách Phan Rang 60 km, với cồn cát cao vút, là nơi thích hợp cho các hoạt động như trượt cát, cắm trại.

  5. Hang Rái: Hang động nhỏ trên đảo Bình Hưng, được hình thành từ những tảng đá lớn tạo nên khung cảnh độc đáo, là nơi thú vị để tham quan và chụp ảnh.

Ngoài ra, Ninh Thuận còn có nhiều điểm du lịch khác như Núi Đá Chồng, Hải đăng Mũi Dinh, Đầm Nại, Cánh đồng muối Đầm Vua, Làng chài Cà Ná, Bảo tàng Ninh Thuận, Chợ Phan Rang. Với vẻ đẹp thiên nhiên và di tích lịch sử, Ninh Thuận là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích khám phá.

0911 73 72 71 Hotline (24/7)
0979 73 72 71