Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Các tỉnh lân cận Hà Nội

Các Tỉnh Lân Cận Hà Nội

Hà Nội, là thủ đô của Việt Nam, nằm ở trung tâm của đồng bằng sông Hồng, với tổng diện tích 3.342,9 km2 và bao gồm 30 quận, huyện và thị xã.

Các tỉnh lân cận Hà Nội – Vị trí địa lý của Hà Nội rất thuận lợi, nằm giữa trung tâm của vùng kinh tế quan trọng Bắc Bộ. Thành phố tiếp giáp với các tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Thái Nguyên và Bắc Giang.

Các Tỉnh Lân Cận Hà Nội
Các Tỉnh Lân Cận Hà Nội

Dưới đây là bảng thông tin về các tỉnh lân cận Hà Nội và các điểm du lịch nổi tiếng ở từng tỉnh:

Tỉnh Khoảng cách từ Hà Nội Điểm du lịch nổi tiếng
Vĩnh Phúc 50 km Tam Đảo, Tam Đảo 2, Hồ Đại Lải, Chùa Tây Thiên, Thác Bạc, Đền Tản Viên,…
Bắc Ninh 20 km Chùa Bái Đính, Chùa Dâu, Chùa Phật Tích, Thành cổ Luy Lâu, Làng gốm Bát Tràng,…
Hưng Yên 60 km Khu di tích Phố Hiến, Chùa Cổ Am, Chùa Phố, Làng nghề truyền thống Chu Quyến,…
Hà Nam 70 km Chùa Tam Chúc, Chùa Hương, Chùa Bà Đanh, Làng Bát Tràng,…
Hòa Bình 50 km Bản Lác, Bản Pom Coọng, Hồ Hòa Bình, Thác Thăng Thiên, Hang Múa,…
Phú Thọ 80 km Đền Hùng, Vườn Quốc gia Xuân Sơn, Khu di tích lịch sử Đền Hùng, Khu di tích lịch sử Cổ Loa,…
Thái Nguyên 100 km Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa, Hồ Núi Cốc, Khu du lịch Hồ Núi Cốc, Khu du lịch sinh thái Suối Mỏ Gà,…
Bắc Giang 120 km Khu di tích lịch sử Yên Thế, Làng tranh Đông Hồ, Khu du lịch sinh thái Suối Mỡ, Khu du lịch sinh thái Đồng Cao,…

Các tỉnh lân cận Hà Nội là những điểm đến du lịch hấp dẫn với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và các làng nghề truyền thống.

“Taxi Nội Bài Đến Gia Đình: Trải Nghiệm Tuyệt Vời với Taxi Phúc Hà”

Khi bạn và gia đình lên kế hoạch cho cuộc hành trình từ sân bay Nội Bài đến nhà hoặc điểm đến khác, việc chọn dịch vụ taxi phù hợp đóng vai trò quan trọng. Chúng ta sẽ khám phá tại sao Taxi Phúc Hà từ sân bay Nội Bài đến gia đình là lựa chọn lý tưởng để tạo ra một chuyến đi thoải mái và tiện lợi cho bạn và người thân của mình.

1. An Toàn và Thoải Mái cho Gia Đình:

  • An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu khi bạn di chuyển với gia đình. Taxi Phúc Hà cam kết đảm bảo an toàn cho bạn và người thân của bạn trong suốt chuyến đi. Đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp và xe luôn được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hoạt động một cách an toàn.

2. Dịch Vụ Chuyên Nghiệp và Thân Thiện:

  • Tài xế của Taxi Phúc Hà luôn phục vụ bạn và gia đình với thái độ chuyên nghiệp và thân thiện. Họ sẽ đảm bảo bạn có trải nghiệm thoải mái và dễ chịu trên hành trình của mình.

3. Tiện Nghi Cho Gia Đình:

  • Taxi nội bài, taxi gia đình Phúc Hà cung cấp các loại xe đa dạng, bao gồm xe cỡ lớn và xe có ghế cho trẻ em nếu cần. Điều này đảm bảo bạn có sự lựa chọn phù hợp với gia đình của mình.

4. Dịch Vụ 24/7:

  • Taxi Phúc Hà có sẵn suốt 24/7, giúp bạn di chuyển vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và đêm. Điều này rất thuận tiện cho những chuyến bay sớm hoặc muộn.

5. Khám Phá Điểm Đến Gần Gũi Với Gia Đình:

  • Bạn cũng có thể sử dụng Taxi Phúc Hà để khám phá các địa điểm thú vị xung quanh thành phố hoặc tham quan cùng gia đình một cách thoải mái và tiện lợi.

Với Taxi nội bài Phúc Hà, bạn và gia đình sẽ có một cuộc hành trình an toàn và tiện lợi từ sân bay Nội Bài đến nơi bạn muốn đến. Điều này giúp bạn tập trung vào việc tận hưởng thời gian cùng gia đình mà không phải lo lắng về việc di chuyển.

0911 73 72 71 Hotline (24/7)
0979 73 72 71