Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Cầu Long Biên Hà Nội

Cầu Long Biên Hà Nội

Cầu Long Biên Hà Nội – Đấu phấn của Lịch sử Thủ Đô

Cầu Long Biên, một tuyệt phẩm kiến trúc bắc qua sông Hồng, nối hai quận Hoàn Kiếm và Long Biên tại Hà Nội, đóng vai trò quan trọng trong việc ghi nhận những biến cố quan trọng của Thủ đô và cả đất nước trong hơn một thế kỷ qua.

Cầu Long Biên Hà Nội
Cầu Long Biên Hà Nội

Cầu Long Biên được xây dựng bởi người Pháp từ năm 1898 đến 1902, đầu tiên được đặt tên là cầu Doumer. Sau Cuộc cách mạng Tháng Tám năm 1945, cầu này được đổi tên thành cầu Long Biên.

Đây là cây cầu thép đầu tiên bắc qua sông Hồng, với tổng chiều dài 2.290 mét, bao gồm 19 nhịp dầm thép và 20 trụ cao. Cầu có hai làn đường sắt và hai làn đường bộ.

Cầu Long Biên đã chứng kiến nhiều sự kiện lịch sử đặc biệt của Việt Nam. Trong thời kỳ chiến đấu chống Pháp và chống Mỹ, cầu Long Biên trở thành mục tiêu quan trọng của quân địch. Dù bị máy bay Mỹ đánh bom nhiều lần, nhưng cầu vẫn kiên cường đứng vững.

Ngày nay, cầu Long Biên vẫn là một cấu trúc giao thông chủ chốt của Hà Nội và là một địa điểm du lịch thú vị, thu hút một lượng lớn du khách cả trong và ngoài nước.

Một số điểm đặc biệt về cầu Long Biên:

  • Cầu Long Biên là cây cầu thép đầu tiên tại Đông Dương.
  • Vào thời điểm khánh thành, cầu Long Biên là cây cầu dài thứ hai trên thế giới.
  • Cầu Long Biên đã được công nhận là Di tích lịch sử quốc gia.

Cầu Long Biên là một tượng đài kiến trúc lịch sử và văn hóa to lớn, mang trong mình hình ảnh hào hùng của người dân Hà Nội và là điểm đến du lịch đặc biệt của Thủ đô.

“Dịch vụ Taxi Phúc Hà: Hành trình An Toàn và Tiện Lợi Cho Cả Gia Đình”


Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và để đảm bảo một hành trình an toàn, tiện lợi và thoải mái, việc sử dụng dịch vụ taxi đang ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt, tại Taxi Phúc Hà, chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng, bất kể là bạn cần một chiếc taxi nội bài, taxi gia đình, hay taxi đường dài.

1. Taxi Nội Bài – Liên kết với Sân Bay Quốc Tế Nội Bài:

Khi bạn cần một phương tiện tiện lợi để đưa bạn đến hoặc đón bạn từ Sân bay Quốc tế Nội Bài, Taxi Phúc Hà luôn sẵn sàng phục vụ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ taxi nội bài đáng tin cậy, với đội ngũ tài xế kinh nghiệm, xe cơ động và hiện đại để đảm bảo bạn có một chuyến đi suôn sẻ từ và đến sân bay.

2. Taxi Gia Đình – Sự Lựa Chọn Tốt Cho Cả Gia Đình:

Tại Taxi Phúc Hà, chúng tôi hiểu rằng gia đình là trái tim của cuộc sống. Chính vì vậy, chúng tôi đã phát triển dịch vụ taxi gia đình đặc biệt, với các chiếc xe rộng rãi và thoải mái, phù hợp cho cả gia đình bạn. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể đưa bạn đến trường, công việc, hoặc thậm chí là du lịch một cách an toàn và tiện lợi.

3. Taxi Đường Dài – Khám Phá Hành Trình Mới:

Nếu bạn dự định một chuyến đi xa và muốn thoải mái, Taxi Phúc Hà sẽ đồng hành cùng bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ taxi đường dài chất lượng, với tài xế kỹ năng, xe chất lượng và mức giá hợp lý. Cho dù bạn muốn khám phá những điểm đến mới hoặc đơn giản là muốn có một chuyến đi dài mà không cần lo lắng về việc lái xe, chúng tôi luôn ở đây để phục vụ.

Với Taxi Phúc Hà, chúng tôi không chỉ mang đến dịch vụ di chuyển xuất sắc mà còn cam kết đặt sự an toàn và sự thoải mái của khách hàng lên hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt xe và trải nghiệm sự tiện lợi, tin cậy và chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi hành trình của bạn!

0911 73 72 71 Hotline (24/7)
0979 73 72 71