Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Chợ Nổi Ngã Bảy – Hậu Giang

Cho Noi Nga Bay

Chợ Nổi Ngã Bảy là một trong những chợ nổi lớn và nổi tiếng nhất tại miền Tây, đặt tại thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang. Nằm tại điểm giao nhau của 7 con sông: Cái Côn, Mang Cá, Búng Tàu, Sóc Trăng, Xẻo Môn, Lái Hiếu, Xẻo Vong, chợ hoạt động sôi động, đặc biệt là vào buổi sáng sớm và chiều tối.

Đặc Điểm Nổi Bật của Chợ Nổi Ngã Bảy

1. Không Khí Mua Bán Sôi Động

  • Chợ Ngã Bảy là nơi diễn ra hoạt động mua bán sôi động nhất miền Tây. Hàng trăm chiếc ghe, thuyền chở hàng hóa từ khắp nơi đổ về, tạo nên bức tranh hối hả, tiếng rao và chèo thuyền vang vọng khắp sông.

2. Những Món Ăn Đặc Sản Miền Tây

  • Chợ là điểm tập trung của nhiều món ăn đặc sản miền Tây như trái cây, bánh trái, và thủy sản. Du khách có thể thưởng thức những món ăn ngon ngay trên ghe thuyền của người bán.

3. Tìm Hiểu Văn Hóa Sông Nước

  • Chợ Ngã Bảy là biểu tượng văn hóa đặc trưng của vùng sông nước miền Tây. Đến đây, du khách có cơ hội tìm hiểu về cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của người dân miền sông nước.

Cho Noi 1

Cách Di Chuyển đến Chợ Nổi Ngã Bảy

  • Xe Máy: Phương tiện di chuyển thuận tiện và tiết kiệm. Du khách có thể thuê xe máy tại các khách sạn, nhà nghỉ ở Cần Thơ.

  • Ô Tô: Có thể thuê xe ô tô tại các công ty du lịch ở Cần Thơ.

  • Xe Buýt: Du khách có thể bắt xe buýt số 16 từ trung tâm thành phố Cần Thơ đến thành phố Ngã Bảy.

Thời Gian Hoạt Động và Lưu Ý

  • Chợ Ngã Bảy hoạt động từ sáng sớm đến chiều tối, nhưng thời điểm nhộn nhịp nhất là từ 5 đến 8 giờ sáng và từ 4 đến 6 giờ chiều.

  • Lưu ý mặc quần áo gọn gàng, thoải mái, mang theo mũ, nón, và kem chống nắng để tránh nắng. Nên mang theo tiền mặt để mua sắm và cẩn thận khi đi lại trên ghe thuyền.

Chợ Nổi Ngã Bảy không chỉ là địa điểm mua sắm mà còn là cửa sổ mở ra văn hóa sông nước miền Tây, mang đến trải nghiệm độc đáo cho du khách.

Cho Noi Nga Bay Hau Giang

0911 73 72 71 Hotline (24/7)
0979 73 72 71
Translate »
Contact Me on Zalo