Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Chùa Linh Phước – Lâm Đồng

Du Lich Chua Linh Phuoc

Giới Thiệu Chùa Linh Phước

Chùa Linh Phước, hay còn gọi là Chùa Ve Chai, là một điểm du lịch tâm linh nổi tiếng tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Không chỉ là ngôi chùa mang giá trị tâm linh, mà Chùa Linh Phước còn là kiệt tác nghệ thuật kiến trúc độc đáo, được xây dựng từ năm 1949 và hoàn thành vào năm 1951. Đến năm 1990, chùa đã trải qua quá trình trùng tu và xây dựng lại dưới sự chỉ huy của Thượng Tọa Thích Tâm Vị – Trụ Trì thứ Năm – cùng sự đóng góp tâm huyết của Phật tử từ nhiều tỉnh thành khác nhau.

Kiến Trúc Độc Đáo

Chùa Linh Phước ghi điểm với kiến trúc độc đáo, chủ yếu được xây dựng từ các mảnh sành, sứ, chai lọ, tạo nên một kiệt tác nghệ thuật ấn tượng. Điểm nhấn nổi bật nhất là con rồng dài 49m, được tạo nên từ 12.000 vỏ chai lọ, đặt tại sân trước chùa. Con rồng là biểu tượng của sức mạnh và sự trường tồn.

Chua Linh Phuoc

Các Công Trình Nghệ Thuật Khác

Ngoài con rồng, Chùa Linh Phước còn có nhiều công trình kiến trúc khác làm từ sành, sứ, chai lọ như Cổng tam quan, Tháp chuông, Bức tượng Phật Thích Ca Mâu Ni. Cổng tam quan rực rỡ và sinh động, tháp chuông độc đáo và ấn tượng, bức tượng Phật Thích Ca Mâu Ni to lớn và uy nghiêm.

Hành Trình Tìm Hiểu và Thư Giãn

Chùa Linh Phước không chỉ là điểm đến tâm linh mà còn là nguồn cảm hứng văn hóa và nghệ thuật. Du khách không chỉ chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên tươi đẹp của Đà Lạt mà còn được đắm chìm trong không gian trấn an, tìm hiểu về văn hóa và tín ngưỡng độc đáo của người dân địa phương.

Chua Linh Phuoc Lam Dong

Hành Trình Đến Chùa Linh Phước

Để đến Chùa Linh Phước, du khách có thể lựa chọn phương tiện di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Từ trung tâm Đà Lạt, theo hướng quốc lộ 20, vượt qua đèo Prenn khoảng 8 km, đến xã Trại Mát, rẽ phải theo đường Tự Phước khoảng 1 km là bạn sẽ bắt gặp Chùa Linh Phước, biểu tượng của nét văn hóa và nghệ thuật tinh tế.

0911 73 72 71 Hotline (24/7)
0979 73 72 71