Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Chùa Phúc Lâm – Hưng Yên

Du Lich Chua Phuc Lam

Vị Trí và Địa Hình

Chùa Phúc Lâm tọa lạc tại xã Thọ Hợp, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, cách trung tâm thành phố Hưng Yên khoảng 20km. Nằm ở phía bắc huyện Kim Động, chùa sở hữu một khu đất rộng, bằng phẳng và thoáng đãng.

Lịch Sử

Xây dựng vào thế kỷ 16, dưới thời nhà Lê, Chùa Phúc Lâm là một trung tâm Phật giáo quan trọng trong vùng. Niên đại hơn 500 năm, chùa được công nhận là di tích lịch sử – văn hóa quốc gia của Việt Nam, giữ gìn vẻ đẹp của một “ngọc lâu” tâm linh.

Kiến Trúc

Chùa được xây dựng theo kiểu chữ Công, bao gồm năm tòa: Tiền đường, thiêu hương, trung đường, thượng điện và nhà tổ. Các tòa nhà như tiền đường, thiêu hương, trung đường, thượng điện và nhà tổ, đều được xây dựng với kiến trúc độc đáo. Bên trong chùa thờ nhiều tượng Phật, tượng Bồ Tát và các vị thần linh, là biểu tượng của sự linh thiêng và truyền thống.

Chua Phuc Lam

Các Hoạt Động Du Lịch

  • Tham Quan Kiến Trúc Chùa: Du khách có cơ hội tham quan kiến trúc độc đáo của chùa, từ các tòa nhà đến các tượng thờ, tận hưởng không khí tâm linh.

  • Tham Gia Các Hoạt Động Văn Hóa: Chùa Phúc Lâm thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa như lễ hội, khóa tu, mang đến cho du khách trải nghiệm tâm linh đặc sắc.

Giá Vé Tham Quan

  • Vé Tham Quan Chùa Phúc Lâm: Miễn phí.

Chua Phuc Lam Hung Yen

Lộ Trình Di Chuyển

Nếu đi từ Hà Nội:

  • Bằng Xe Máy: Đi theo Đại lộ Thăng Long – Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quốc lộ 5 – Quốc lộ 38A.

  • Bằng Xe Khách: Bắt xe khách đi Hưng Yên tại bến xe Mỹ Đình hoặc bến xe Giáp Bát. Đến thành phố Hưng Yên, di chuyển đến chùa Phúc Lâm bằng taxi hoặc xe ôm.

Chùa Phúc Lâm không chỉ là một điểm đến du lịch hấp dẫn mà còn là nơi giữ gìn những giá trị lịch sử và văn hóa lâu dài của đất Hưng Yên, chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm khó quên cho mọi đối tượng du khách.

0911 73 72 71 Hotline (24/7)
0979 73 72 71
Translate »
Contact Me on Zalo