Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Làng Du Lịch Mỹ An – Cần Thơ

Vuon Trai Cay My An

Làng Du Lịch Mỹ An, tọa lạc ở xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 15km, là điểm đến hấp dẫn kết hợp văn hóa và sinh thái miền Tây Nam Bộ.

Vị Trí và Địa Lý: Làng Du Lịch Mỹ An nằm phía nam tỉnh Cần Thơ, với diện tích khoảng 50ha, địa hình thấp, nhiều sông ngòi và kênh rạch tạo nên một bức tranh tự nhiên sinh động.

Lịch Sử Hình Thành: Hình thành từ năm 2000, do sự đầu tư xây dựng của ông Nguyễn Văn Hiền, một doanh nhân địa phương, Làng Du Lịch Mỹ An được thiết kế theo mô hình du lịch sinh thái, kết hợp với các hoạt động thú vị, vui chơi và giải trí.

Vẻ Đẹp Thiên Nhiên: Làng Du Lịch Mỹ An hòa mình trong vẻ đẹp hoang sơ và bình dị của miền Tây Nam Bộ. Với vườn cây trái phong phú như nhãn, chôm chôm, xoài, sầu riêng, du khách có cơ hội hái trái tận nơi trong vườn.

Những con kênh, rạch chằng chịt, cánh đồng lúa xanh, đàn trâu, bò, heo thong thả gặm cỏ tạo nên một khung cảnh hòa mình trong thiên nhiên bản sắc.

Lang Du Lich My An 2

Trải Nghiệm Thú Vị:

  • Tham Quan Vườn Trái Cây: Du khách có thể thăm vườn cây trái và trực tiếp hái trái cây theo mùa.
  • Câu Cá, Bắt Cua, Bắt Ghẹ: Với nhiều ao hồ và đầm nước, là nơi sinh sống của nhiều loài thủy sản, du khách có thể thỏa sức câu cá, bắt cua, bắt ghẹ để thưởng thức hải sản tươi ngon.
  • Chèo Thuyền, Đạp Xe Đạp: Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của khu du lịch bằng cách chèo thuyền hoặc đạp xe đạp là trải nghiệm độc đáo và thú vị.
  • Hoạt Động Văn Hóa: Làng Du Lịch Mỹ An thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa như đua thuyền, hát cải lương, mang lại cơ hội tuyệt vời để khám phá văn hóa miền Tây Nam Bộ.

Lang Du Lich My An Can Tho

Lưu Ý Khi Tham Quan:

  • Thời điểm thích hợp là từ tháng 5 đến tháng 11, khi thời tiết mát mẻ.
  • Di chuyển theo nhóm để đảm bảo an toàn.
  • Mang theo kem chống nắng, mũ, nón, kính râm để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.
  • Chuẩn bị đồ bơi và áo phao cho các hoạt động giải trí trên nước.

Làng Du Lịch Mỹ An là một điểm đến tuyệt vời, đậm chất văn hóa và thiên nhiên hùng vĩ. Nếu bạn có cơ hội ghé thăm Cần Thơ, hãy dành thời gian khám phá khu du lịch xinh đẹp này.

0911 73 72 71 Hotline (24/7)
0979 73 72 71