Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Làng Hoa Thái Phiên – Lâm Đồng

Lang Hoa Thai Phien Thien Duong

Giới Thiệu Làng Hoa Thái Phiên

Làng hoa Thái Phiên, một trong những làng hoa lớn nhất tại Bảo Lộc, Lâm Đồng, là điểm đến không thể bỏ qua cho những người yêu thích vẻ đẹp tinh khôi của hoa lá. Với diện tích lên đến 430ha, trong đó có 320ha đất trồng hoa, làng hoa Thái Phiên tạo nên một bức tranh thiên nhiên tươi đẹp và rực rỡ suốt cả năm.

Vị Trí Đắc Địa

Làng hoa Thái Phiên đặt mình tại phường 12, thành phố Bảo Lộc, cách trung tâm thành phố khoảng 12km. Với quy mô lớn, làng hoa thu hút du khách bởi không gian rộng lớn và đa dạng loại hoa.

Lang Hoa Thai Phien

Lịch Sử Hình Thành

Xuất phát từ những năm 1950, làng hoa Thái Phiên bắt nguồn từ sự di cư của người dân Lào đến sinh sống ở đây. Ban đầu, làng chỉ trồng một số loại hoa như cúc, hồng, cẩm chướng, nhưng với sự phát triển theo thời gian, làng hoa đã trở thành trung tâm sản xuất hoa lớn nhất của tỉnh Lâm Đồng.

Điểm Đặc Sắc

Hiện nay, làng hoa Thái Phiên là nơi trồng nhiều loại hoa chất lượng cao như cúc, hồng, cẩm chướng, lyly, lan,… những loại hoa này không chỉ đẹp mắt mà còn được xuất khẩu ra nhiều quốc gia trên thế giới.

Lang Hoa Thai Phien Thien

Điều Nổi Bật

Làng hoa Thái Phiên không chỉ là điểm đến của người yêu thực vật, mà còn là địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút đông đảo du khách. Tại đây, du khách có thể thưởng thức không khí trong lành, ngắm nhìn những đồng hoa bung nở rực rỡ. Không chỉ giới hạn ở việc tham quan, du khách còn có thể mua những bó hoa tươi ngát làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Hành Trình Đến Làng Hoa Thái Phiên

Để đến làng hoa Thái Phiên, du khách có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Từ trung tâm thành phố Bảo Lộc, theo hướng quốc lộ 20, vượt qua đèo Bảo Lộc khoảng 12km, đến phường 12, rẽ phải theo đường Tự Phước khoảng 500m sẽ đến được làng hoa thơ mộng này.

0911 73 72 71 Hotline (24/7)
0979 73 72 71