Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Làng Quan Họ Bắc Ninh

Lang Quan Ho

Làng quan họ Bắc Ninh tọa lạc tại các vùng đồng bằng ven sông, với diện tích nhỏ và dân cư đông đúc. Nơi đây là nguồn gốc của loại hình dân ca trữ tình đặc sắc, quan họ, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

Đặc Trưng của Làng Quan Họ Bắc Ninh:

  • Tiếng Hát Quan Họ: Đặc điểm nổi bật nhất là tiếng hát quan họ trong trẻo, ngọt ngào, thấu hiểu tâm tư và tình cảm của người dân Kinh Bắc.

  • Lễ Hội Quan Họ: Làng quan họ Bắc Ninh thường tổ chức các lễ hội quan họ truyền thống, thu hút đông đảo du khách tham gia. Những sự kiện này thường diễn ra vào mùa xuân, là dịp để người dân trong làng gặp gỡ, giao lưu, và thể hiện tiếng hát quan họ.

Du Lich Lang Quan Ho

Các Làng Quan Họ Nổi Tiếng ở Bắc Ninh:

Làng Quan Họ Bắc Ninh:

  • Nằm ở trung tâm thành phố Bắc Ninh, là làng quan họ lâu đời, lưu giữ nhiều làn điệu quan họ cổ. Được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

Làng Quan Họ Đình Bảng:

  • Nằm ở thành phố Từ Sơn, là nơi lưu giữ nhiều làn điệu quan họ cổ. Cũng được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

Làng Quan Họ Lim:

  • Nằm ở huyện Tiên Du, làng quan họ Lim lưu giữ nhiều làn điệu quan họ cổ và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

Lang Quan Ho Bac Ninh

Làng quan họ Bắc Ninh là một bức tranh văn hóa độc đáo, là nguồn cảm hứng lớn cho du khách muốn khám phá và tìm hiểu về di sản văn hóa truyền thống của miền Bắc Việt Nam.

0911 73 72 71 Hotline (24/7)
0979 73 72 71