Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Thác Dray Sáp – Dray Nur – Đắk Lắk

Thac Dray Sap Du Lich

Thác Dray Sáp – Dray Nur, một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại tỉnh Đắk Lắk, đặt trên dòng sông Sêrêpôk và cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 25 km về phía Tây, là một điểm đến tuyệt vời cho những người yêu thích thiên nhiên và sự hùng vĩ của thác nước.

Thác Dray Sáp: Thác Dray Sáp, còn được biết đến với tên gọi “Thác khói” trong ngôn ngữ của người Ê Đê, là thác nước lớn nhất Đắk Lắk với chiều cao khoảng 50 m và rộng khoảng 100 m. Thác được chia thành hai nhánh chính: nhánh Dray Sáp Thượng và nhánh Dray Sáp Hạ.

  • Nhánh Dray Sáp Thượng có chiều cao khoảng 40 m và rộng khoảng 60 m. Nước từ đỉnh thác đổ xuống tạo nên những dòng thác trắng xóa, bọt nước xốp trắng.

  • Nhánh Dray Sáp Hạ có chiều cao khoảng 10 m và rộng khoảng 40 m. Thác này tạo nên những dòng nước nhỏ, chảy rì rào. Dưới chân thác là một hồ nước lớn, mời gọi du khách tham gia các hoạt động giải trí như bơi lội, chèo thuyền, tận hưởng không khí thoáng đãng.

Du Lich Thac Dray Sap Dray Nur

Thác Dray Nur: Thác Dray Nur, hay còn được gọi là “Thác con gái” trong ngôn ngữ của người Ê Đê, nằm cách Dray Sáp khoảng 1 km về phía Tây. Với chiều cao khoảng 25 m và rộng khoảng 30 m, thác này cũng tạo nên những dòng thác trắng xóa và bọt nước xốp trắng. Dưới chân thác là một hồ nước nhỏ, tạo nên không khí mát mẻ và trong lành.

Cách di chuyển: Du khách có thể di chuyển đến thác Dray Sáp – Dray Nur theo hai cách:

  1. Từ thành phố Buôn Ma Thuột: Đi theo quốc lộ 14 về hướng Tây khoảng 25 km, sau đó rẽ trái theo đường tỉnh lộ 687 khoảng 5 km để đến thác Dray Sáp.

  2. Từ thành phố Hồ Chí Minh: Đi theo quốc lộ 14 về hướng Tây khoảng 400 km, sau đó rẽ trái theo đường tỉnh lộ 687 khoảng 5 km để đến thác Dray Sáp.

Thac Dray Sap Dray Nur

Lời khuyên khi tham quan:

  • Thời gian tham quan tốt nhất là vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối để tránh nắng nóng.
  • Mặc quần áo và giày dép thoải mái để thuận tiện cho việc đi lại.
  • Đem theo mũ, nón, và kem chống nắng để bảo vệ da khỏi tác động của tia UV.
  • Cẩn thận khi tham quan thác để tránh nguy hiểm.

Thác Dray Sáp – Dray Nur là một trải nghiệm tuyệt vời cho du khách muốn khám phá sự hùng vĩ và hoang sơ của thiên nhiên.

0911 73 72 71 Hotline (24/7)
0979 73 72 71