Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Thành cổ Hoàng Đế – Bình Định

Thanh Hoang De

Thành Cổ Hoàng Đế, một di tích lịch sử – văn hóa quan trọng của tỉnh Bình Định, nằm tại xã Nhơn Hậu, thị xã An Nhơn, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 27 km về hướng tây bắc. Được xây dựng vào năm 1776 bởi triều đại Tây Sơn, trên cơ sở của thành Đồ Bàn của vương quốc Chămpa.

Đặc Điểm Của Thành Cổ Hoàng Đế:

Thành được chia thành ba vòng thành: Thành Ngoại, Thành Nội và Tử Cấm Thành. Với chu vi 7.400 m, Thành Ngoại, chu vi 1.600 m của Thành Nội, và chu vi 174 m của Tử Cấm Thành. Thành được xây bằng đá ong và đắp đất, có ba cửa ở ba mặt Nam, Đông, Tây, với cửa chính hướng về phía Nam được gọi là cửa Tiền.

Tại Thành Nội, du khách có thể khám phá nhiều công trình kiến trúc quan trọng như Cung điện Hoàng Thái Hậu, Tử Cấm Thành, Võ Miếu, Văn Miếu,… Cung điện Hoàng Thái Hậu là nơi sinh sống của mẹ vua Quang Trung. Tử Cấm Thành là nơi ở của vua Quang Trung và các hoàng tử, công chúa. Võ Miếu là nơi thờ các vị tướng lĩnh của triều đại Tây Sơn. Văn Miếu thờ Khổng Tử và các bậc hiền triết Nho giáo.

Thanh Co Hoang De

Trải Nghiệm Du Lịch:

Thành Cổ Hoàng Đế là một hành trình ngược thời gian, dẫn du khách đến với những hồi ức hào hùng của dân tộc. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính của thành cổ, đồng thời tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của triều đại Tây Sơn.

Lưu Ý Du Lịch:

  • Nên thăm Thành Cổ Hoàng Đế vào sáng sớm hoặc chiều tối để tránh nắng nóng và đông đúc.
  • Mang theo mũ, nón, kem chống nắng và các vật dụng cá nhân cần thiết.
  • Cẩn thận khi tham quan các công trình kiến trúc tại Thành Cổ Hoàng Đế.

Thanh Co Hoang De Binh Dinh

Thành Cổ Hoàng Đế là một kho báu lịch sử, một tuyệt tác kiến trúc độc đáo, đưa du khách trở lại quá khứ và tận hưởng vẻ đẹp truyền thống của vùng đất Bình Định.

0911 73 72 71 Hotline (24/7)
0979 73 72 71