Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Vườn Du Lịch Sinh Thái Mỹ Khánh – Cần Thơ

Kham Pha Vuon Du Lich My Khanh

Vườn Du Lịch Sinh Thái Mỹ Khánh là một khu du lịch sinh thái lớn, tọa lạc tại xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 10km. Đây là điểm đến hấp dẫn, giữ cho mình bản sắc văn hóa và sinh thái đặc trưng của miền Tây Nam Bộ.

Vị Trí và Địa Lý: Nằm phía nam tỉnh Cần Thơ, với khoảng 50ha diện tích, Vườn Du Lịch Sinh Thái Mỹ Khánh chìm đắm trong sự hòa quyện của đồng bằng sông nước miền Tây. Đây là khu vực với địa hình thấp, nhiều sông ngòi và kênh rạch tạo nên bức tranh hữu tình.

Lịch Sử Hình Thành: Khu du lịch ra đời từ năm 2000 do sự đầu tư xây dựng của ông Nguyễn Văn Hiền, một doanh nhân người Cần Thơ. Từ mô hình du lịch sinh thái, nơi này phát triển thành điểm tham quan, giải trí độc đáo.

Vẻ Đẹp Thiên Nhiên: Vườn Du Lịch Sinh Thái Mỹ Khánh mang đến hình ảnh thiên nhiên hoang sơ và bình dị. Với vườn cây trái phong phú, những con kênh và rạch mênh mông, cùng những cánh đồng lúa xanh mướt, nơi đây là quê hương của nông trại và cuộc sống sông nước.

Du Lich My Khanh Can Tho 1

Những Trải Nghiệm Thú Vị:

  • Tham Quan Vườn Trái Cây: Khám phá vườn trái cây với đủ loại như nhãn, chôm chôm, xoài, sầu riêng. Du khách có cơ hội hái trái tận vườn.
  • Câu Cá, Bắt Cua, Bắt Ghẹ: Những ao hồ và đầm nước là môi trường sống của nhiều loài thủy sản. Du khách có thể thỏa sức câu cá, bắt cua, bắt ghẹ để thưởng thức hải sản tươi ngon.
  • Chèo Thuyền, Đạp Xe Đạp: Trải nghiệm sự yên bình trên thuyền và chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên. Đạp xe đạp để khám phá những con đường quanh co của vườn du lịch.
  • Tham Gia Hoạt Động Văn Hóa: Đua thuyền, hát cải lương là những hoạt động văn hóa thường xuyên được tổ chức, giúp du khách hiểu rõ hơn về văn hóa miền Tây Nam Bộ.

Lưu Ý Khi Tham Quan:

  • Thời điểm thích hợp là từ tháng 5 đến tháng 11, khi thời tiết mát mẻ.
  • Di chuyển theo nhóm để đảm bảo an toàn.
  • Mang theo kem chống nắng, mũ, nón, kính râm để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.

Khu Du Lich My Khanh Can Tho 1

Thông Tin Bổ Sung:

  • Vườn Du Lịch Sinh Thái Mỹ Khánh được công nhận là Khu du lịch sinh thái cấp tỉnh vào năm 2004.
  • Là một trong những điểm tham quan du lịch nổi tiếng nhất của thành phố Cần Thơ.

Với vẻ đẹp nguyên sơ và trải nghiệm độc đáo, Vườn Du Lịch Sinh Thái Mỹ Khánh chắc chắn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ khi bạn ghé thăm Cần Thơ.

0911 73 72 71 Hotline (24/7)
0979 73 72 71