Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Mũi Cà Mau

Mui Tau Dat Mui

Mũi Cà Mau, một mảnh đất nằm ở phía nam tỉnh Cà Mau, là điểm cực Nam của Tổ quốc, cách thành phố Cà Mau khoảng 100km, tọa lạc tại xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển.

Độc Đáo ở Điểm Cực Nam: Mũi Cà Mau, được bao bọc bởi biển Đông và biển Tây, sở hữu địa hình thấp với rất nhiều rừng ngập mặn. Nơi đây không chỉ đẹp bởi vẻ độc đáo của một điểm đất cực Nam mà còn thu hút du khách bởi hệ sinh thái đa dạng và phong phú, với nhiều loài cây và động vật sinh sống.

Hùng Vĩ và Hoang Sơ: Mũi Cà Mau hình thành vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ, với bãi cát trắng mịn, hàng cây đước và mắm cao vút, xen kẽ những con sóng biển rì rào. Những con kênh, rạch chằng chịt len lỏi giữa rừng ngập mặn tạo nên bức tranh thơ mộng và trữ tình.

Dat Mui

Trải Nghiệm Thú Vị tại Mũi Cà Mau:

  • Tham Quan Bằng Xuồng Ba Lá: Du khách có thể thưởng thức vẻ đẹp của Mũi Cà Mau từ trên xuồng ba lá, một hoạt động thú vị và độc đáo.
  • Thăm Cột Mốc Tọa Độ Quốc Gia: Cột mốc tọa độ quốc gia được xây dựng để đánh dấu điểm cực Nam của Tổ quốc, là điểm đến không thể bỏ qua.
  • Tìm Hiểu về Hệ Sinh Thái Rừng Ngập Mặn: Du khách có cơ hội khám phá và tìm hiểu về các loài cây, động vật sinh sống trong rừng ngập mặn và vai trò quan trọng của nó đối với môi trường.

Du Lich Dat Mui Ca Mau

Lưu Ý và Gợi Ý:

  • Thời điểm thích hợp nhất để thăm Mũi Cà Mau là từ tháng 12 đến tháng 6, khi thời tiết mát mẻ và thuận lợi cho các hoạt động tham quan và vui chơi.
  • Tham quan theo nhóm để tăng cường an toàn và chia sẻ trải nghiệm.
  • Mang theo đầy đủ đồ bảo vệ như kem chống nắng, mũ, nón, kính râm để chống nắng và ánh sáng mặt trời.
  • Chuẩn bị đồ bơi và áo phao để tham gia các hoạt động giải trí trên biển.

Mũi Cà Mau là điểm đến du lịch không chỉ hấp dẫn bởi vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ mà còn bởi những trải nghiệm thú vị mà du khách sẽ khám phá được. Hãy dành thời gian để khám phá điểm cực Nam của Tổ quốc này khi bạn có dịp ghé thăm Cà Mau.

0911 73 72 71 Hotline (24/7)
0979 73 72 71
Translate »
Contact Me on Zalo