Từ sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh nên đi xe gì là tốt nhất?

Từ sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh nên đi xe gì là tốt nhất? – Dưới đây là những thông tin cần thiết có thể biến bạn thành “thổ địa”, nắm rõ được các cách đi từ Nội Bài tới Bắc Ninh nhanh nhất, tiết kiệm nhất và được việc nhất.Từ Nội Bài đi Bắc Ninh rất gần và có nhiều cách cơ động để di chuyển. Bạn có thể đi về trong ngày từ Nội Bài đi Bắc Ninh, tuy nhiên bạn vẫn nên nắm được những lộ trình chi tiết và các phương tiện phục vụ cho lộ trình này, để luôn có một chuyến đi suôn sẻ.

Giới thiệu chủ đề: Từ sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh nên đi xe gì là tốt nhất?

Hành trình từ Sân bay Nội Bài đến Bắc Ninh là một trong những tuyến đường phổ biến, liên kết thủ đô Hà Nội với thành phố Bắc Ninh thuộc tỉnh Bắc Ninh. Tuyến đường này có khoảng cách khoảng 50 km và cung cấp nhiều lựa chọn vận chuyển khác nhau, phù hợp với đa dạng nhu cầu và nguồn tài chính của từng người.

Dịch vụ của chúng tôi gồm những công việc chính sau

Taxi nội bài Phúc Hà ⭐An toàn. Phục vụ chuyên nghiệp. Xe 5 chỗ – xe 7c – 16c – 29c – 45 chỗ, đặt xe online 24/7. 
Taxi đường dài ⭐xe đi tỉnh – đường dài giá rẻ. với đội ngũ nhiệt tình – trọn gói – an toàn – đúng hẹn.
Taxi gia đình ⭐Các dòng xe mới nhất. khách hàng sô một. Chu đáo An toàn Tiện lợi. giá rẻ.
Đặt xe sân bay ⭐Cty nhận hợp đồng dài hạn các cty cơ quan văn phòng khách sạn tua du lịch từ 4 đến 45 chỗ.

Từ Nội Bài đi Bắc Ninh có xa không?

Bắc Ninh giáp với Hà Nội và là tỉnh thành khác gần nhất với trung tâm thành phố Hà Nội. Hàng ngày, lượt người đi về giữa 2 tình này lên tới hàng trăm nghìn, và có rất nhiều đường để người dân lựa chọn. Riêng từ Nội Bài đi Bắc Ninh, đây là cung đường khá phổ biến và có nhiều hãng vận tải khai thác hành khách.

Nội Bài đi Bắc Ninh khoàng 40 kilomet

Nội Bài đi Bắc Ninh khoàng 40 kilomet

Nhu cầu đi từ Nội Bài về Bắc Ninh khá cao, chủ yếu phục vụ hành khách thăm thân, du lịch, công tác, hội nghị, cưới hỏi,… Bắc Ninh là miền đất quan họ, là nơi các tâm hồn hoải cổ thường tìm về để nghỉ dưỡng, tịnh tâm. Ở đây còn có nhiều đền chùa, miếu mạo…như chùa Phật Tích, chùa Đền Đô…hàng năm đều thu hút hàng ngàn lượt khách thăm quan.

Du khách có thể đến từ khắp mọi nơi trên đất nước, và nếu muốn đi từ những tỉnh thành xa xôi, chỉ có đáp máy bay xuống Nội Bài, sau đó đón xe đi Bắc Ninh là nhanh nhất.

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội đi trung tâm Bắc Ninh mất khoảng 1h đi xe máy và khoảng 40 phút nếu đi ô tô với quãng đường khoảng 30km. Nếu đi từ Nội Bài thì xa hơn, khoảng 40 kilomet từ Nội Bài là đã tới địa phận Bắc Ninh, chỉ khoảng 50 phút lái ô tô và khoảng 1h lái xe máy.

Tuyến đường đi từ Hà Nội – Bắc Ninh thuận tiện nhất, đi thẳng một mạch là: Từ sân bay rẽ sang đường Võ Văn Kiệt => Cao tốc Nội Bài – Hạ Long => đi thẳng Quốc lộ 18 là tới địa phận thành phố Bắc Ninh.

Lộ Trình Nội Bài về Bắc Ninh

Nếu bạn không muốn đi thẳng một mạch, thì có thể chọn một trong các lộ trình khác như:

 • Sân bay => Cầu Nhật Tân => cầu Long Biên hoặc cầu Chương Dương => đường Nguyễn Văn Cừ => Ngô Gia Tự => cầu Đuống => Từ Sơn, Bắc Ninh => thành phố Bắc Ninh.
 • Sân bay => Cầu Nhật Tân => Vành đai 3 => cầu Thanh Trì => QL1 => thành phố Bắc Ninh

Từ Nội Bài đi Bắc Ninh có những đường nào?

1. Xe khách

Bạn chỉ có thể đón xe khách đọc dường hoặc là tới các bến xe để có chỗ ngồi tốt hơn. Đây cũng là một cách tiết kiệm chi phí với một lộ trình dài hơn. Danh sách các bến xe có xe khách chạy tuyến Hà Nội – Bắc Ninh:

 • Bến xe Yên Nghĩa
 • Bến xe Mỹ Đình
 • Bến xe Giáp Bát
 • Bến xe Nước Ngầm

Từ sân bay bạn có thể đón xe bus, taxi về các bến xe, sau đó đón xe mà bạn mong muốn. Lộ trình này phù hợp khi bạn không muốn đi thẳng Nội Bài về Bắc Ninh mà không muốn dừng ở một vài điểm giữa lộ trình. Ở các bến xe, bạn nên chú ý bảo vệ tài sản của mình, cũng như đi các nhà xe uy tín để không bị nhồi nhét, đón khác quá nhiều lần dọc đường.

2. Xe bus

Xe bus 54: Long Biên – Bắc Ninh

Xe bus 54: Long Biên – Bắc Ninh

Các tuyến xe bus sau có thể đưa bạn từ Bắc Ninh tới những điểm dừng gần nhất với sân bay Nội Bài:

Xe bus 54: Long Biên – Bắc Ninh

 • Lộ trình: Long Biên (Yên Phụ – đoạn Hàng Than đến Hòe Nhai) – quay đầu tại đối diện phố Hàng Than – Yên Phụ – Điểm trung chuyển Long Biên – Trần Nhật Duật – Cầu Chương Dương – Nguyễn Văn Cừ – Ngô Gia Tự – Cầu Đuống – Hà Huy Tập – Dốc Lã – Trần Phú (Từ Sơn) – Minh Khai (Từ Sơn) – Đồng Nguyên – Viềng – Tương Giang – Nội Duệ – Lim – Ó – Võ Cường – Hòa Đình – Nguyễn Văn Cừ (Bắc Ninh) – Ngô Gia Tự (Bắc Ninh) – Suối Hoa – Đường Kinh Dương Vương – Thành phố Bắc Ninh.
 • Bạn có thể dừng tại điểm đường Nguyễn Văn Cừ, sau đó đi sang đường và đón xe 17: Long Biên – Nội Bài để tới sân bay.

Tuyến 10A: Trung tâm TX Từ Sơn – Long Biên

 • Lộ trình: Long Biên (đối diện Đội CSGT số 1 Hà Nội – số 3 Trần Nhật Duật) – Trần Nhật Duật – Yên Phụ – Quay đầu tại đối diện 92 Yên Phụ – Điểm trung chuyển Long Biên – Trần Nhật Duật – Cầu Chương Dương – Nguyễn Văn Cừ – Ngô Gia Tự – Cầu Đuống – Hà Huy Tập – Quốc lộ 1A – Dốc Lã – Đình Bảng – Trần Phú (Từ Sơn) – Minh Khai (Từ Sơn) – Từ Sơn (Cổng bệnh viện đa khoa Từ Sơn).
 • Bạn có thể dừng ở điểm đường Nguyễn Văn Cừ, sau đó đón xe 17: Long Biên – Nội Bài để tới sân bay.

Tuyến 10B: Trung Mầu – Long Biên

 • Lộ trình: Trung Mầu – VSIP – Phù Chẩn – Từ Sơn – gần Tri Phương – Tiên Du – Long Biên.
 • Bạn có thể dừng ở điểm trung chuyển Long Biên, sau đó đón xe 17: Long Biên – Nội Bài để tới sân bay.

Tuyến 65: Thụy Lâm – Long Biên

 • Lộ trình: Thụy Lâm – Văn Môn – Hòa Tiến – Yên Phụ – Yên Phong – Long Biên.
 • Bạn có thể dừng ở điểm trung chuyển Long Biên, sau đó đón xe 17: Long Biên – Nội Bài để tới sân bay.

Tuyến 204: Hà Nội – Thuận Thành

 • Lộ trình: Long Biên – Cầu Chương Dương – Nguyễn Văn Cừ – Nguyễn Văn Linh – Quốc Lộ 5 – Ngã 4 Phú Thị – Đường 181 – Phố Sủi – Keo – Kim Sơn – Chùa Keo – Phố Toàn Thắng(KCN Hapro) – Đức Hiệp – Xuân Lâm – Hà Mãn – Chùa Dâu – Thanh Hoài (Thanh Khương) – Tám Á(Gia Đông) – Phố Khám(Gia Đông) – Thị trấn Hồ(Thuận Thành). ——Lượt về: Thị trấn Hồ (Thuận Thành) – Phố Khám (Gia Đông) – Tam Á (Gia Đông) – Thanh Hoài (Thanh Khương) – Chùa Dâu – Hà Mãn – Xuân Lâm – Đức Hiệp – Phố Toàn Thắng(KCN Hapro) – Chùa Keo – Kim Sơn – Keo – Phố Sủi – Đường 181 – Ngã 4 Phú Thị – Quốc Lộ 5 – Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Văn Cừ – Cầu Chương Dương – Long Biên.
 • Bạn có thể dừng ở điểm Nguyễn Văn Cừ, sau đó đón xe 17: Long Biên – Nội Bài để tới sân bay.

Nếu bạn muốn đón xe bus từ Nội Bài đi Bắc Ninh, hãy đón xe 17 để từ Nội Bài về các điểm ở khu vực Long Biên, tại đây bạn có thể đón được các xe 54, 10A, 10B, 65, 204 để về Bắc Ninh.

3. Taxi Nội Bài Đi Thành phố Bắc Ninh

Taxi là phương tiện lý tưởng nếu bạn muốn đi một mạch về nơi mà bạn muốn, Từ sân bay, bạn có thể gọi taxi của Taxi Mai Linh, Taxi Group, Taxi Thành Công, Taxi ACB,… Giá cước xe chỉ khoảng 400.000 – 600.000 tùy vào điểm dừng và số kilomet mà xe đi. Các điểm dừng phổ biến nhất là:

 • Taxi Nội Bài Đi Yên Phong
 • Nội Bài đi Đền Đô, Chùa Dâu, Chùa Phật Tích
 • Taxi Nội Bài Đi Gia Bình
 • Taxi Nội Bài Đi Lương Tài
 • Taxi Nội Bài Đi Quế Võ
 • Taxi Nội Bài Đi Thuận Thành
 • Taxi Nội Bài Đi Tiên Du
 • Taxi Nội Bài Đi Từ Sơn

Ngoài ra, có một gợi ý khác rất triển vọng cho bạn, đó là đặt xe sớm tại Taxi Phúc Hà. Đây là nhà cung cấp dịch vụ vận tải mới, giúp hành khách dễ dàng đặt được xe sang – giá hời ở các tuyến di chuyển trong thành phố, giữa các bến xe, tuyến Hà Nội đi Nội Bài, Nội Bài đi các tỉnh, hoặc là thuê xe riêng theo hợp đồng.

Nhanh Chóng và An Toàn: Dịch Vụ Taxi Nội Bài 24/7 Của Taxi Phúc Hà

Khi bạn đặt chân tới Sân bay Nội Bài và cần một phương tiện di chuyển nhanh chóng và an toàn, không có gì vượt qua được dịch vụ taxi 24/7 của Taxi Phúc Hà. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ này để đảm bảo một hành trình thuận lợi.

Dịch Vụ Taxi Nhanh Chóng và Sẵn Sàng 24/7

Với Taxi Phúc Hà, bạn có thể đặt taxi bất cứ lúc nào trong ngày và đêm. Điều này đồng nghĩa rằng, dù bạn có bay sớm vào buổi sáng hay đến muộn vào ban đêm, luôn có một xe sẵn sàng đón bạn tại Sân bay Nội Bài.

An Toàn Được Đặt Lên Hàng Đầu

An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của Taxi Phúc Hà. Tất cả các tài xế được đào tạo chuyên nghiệp và xe luôn được kiểm tra và bảo trì định kỳ để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Lựa Chọn Xe Phù Hợp Với Nhu Cầu

Taxi Phúc Hà cung cấp nhiều loại dịch vụ taxi khác nhau, bao gồm Taxi Nội Bài, taxi gia đình, taxi đường dàixe du lịch. Bằng cách chọn loại xe phù hợp, bạn có thể tận hưởng cuộc hành trình theo cách tốt nhất.

Tiện Lợi Cho Cả Gia Đình

Nếu bạn đi cùng gia đình, dịch vụ taxi gia đình của Taxi Phúc Hà mang đến sự thoải mái và tiện lợi. Các xe rộng rãi và trang bị ghế dành cho trẻ em giúp bạn và gia đình có chuyến đi dễ dàng và thoải mái.

Với dịch vụ taxi 24/7 của Taxi Phúc Hà, bạn có thể yên tâm rằng hành trình từ Sân bay Nội Bài đến đích sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn. Hãy lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để có một trải nghiệm di chuyển xuất sắc.

Câu hỏi và câu trả lời mới nhất về chủ đề: Từ sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh nên đi xe gì là tốt nhất?

Phương tiện nào thích hợp nhất từ sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh?

⭕⭕⭕ Taxi là lựa chọn phổ biến và thuận tiện nhất.

Có dịch vụ xe đưa đón từ sân bay Nội Bài đến Bắc Ninh không?

⭕⭕⭕ Có, nhiều công ty xe đưa đón và taxi cung cấp dịch vụ từ sân bay Nội Bài đến Bắc Ninh.

Thời gian di chuyển bình thường từ sân bay Nội Bài đến Bắc Ninh là bao lâu?

⭕⭕⭕ Thời gian di chuyển phụ thuộc vào điều kiện giao thông, thường khoảng 1-1,5 giờ.

Giá cả cho dịch vụ taxi từ sân bay Nội Bài đến Bắc Ninh là bao nhiêu?

⭕⭕⭕ Giá cả thường dao động từ 300.000 VND đến 500.000 VND, tùy thuộc vào loại hình taxi và thời gian di chuyển.

Có công ty taxi nổi tiếng nào phục vụ từ sân bay Nội Bài đến Bắc Ninh không?

⭕⭕⭕ Có, các hãng taxi như Mai Linh, Grab, và các dịch vụ taxi địa phương.

Có dịch vụ xe ô tô riêng từ sân bay Nội Bài đến Bắc Ninh không?

⭕⭕⭕ Có, nhiều công ty cung cấp dịch vụ xe ô tô riêng cho chuyến đi từ sân bay Nội Bài đến Bắc Ninh.

Cách đặt taxi từ sân bay Nội Bài đến Bắc Ninh là gì?

⭕⭕⭕ Bạn có thể gọi điện trực tiếp, sử dụng ứng dụng di động, hoặc đến quầy taxi tại sân bay.

Thời gian hoạt động của các dịch vụ taxi từ sân bay Nội Bài đến Bắc Ninh là khi nào?

⭕⭕⭕ Các dịch vụ taxi hoạt động 24/7, phục vụ cả ban ngày và ban đêm.

Dịch vụ taxi từ sân bay Nội Bài có chất lượng an toàn không?

⭕⭕⭕ Các hãng taxi lớn thường đảm bảo chất lượng an toàn cho hành khách.

Thủ tục thanh toán cho dịch vụ taxi là như thế nào?

⭕⭕⭕ Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tùy thuộc vào hãng taxi và ưu đãi cụ thể.

Dịch vụ xe đưa đón từ sân bay Nội Bài có đón khách tại nhà không?

⭕⭕⭕ Có, nhiều dịch vụ đưa đón có chính sách đón tận nơi theo yêu cầu.

Cách đặt dịch vụ xe đưa đón từ sân bay Nội Bài đến Bắc Ninh là gì?

⭕⭕⭕ Bạn có thể đặt qua điện thoại, website hoặc ứng dụng di động của các công ty xe đưa đón.

2024/05/8Thể loại : Tin tứcTin tức & sự kiệnTin tức taxi nội bài Hà NộiTab : , , ,

Bài viết liên quan

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ của Taxi Phúc Hà

4 Cách đi từ sân bay Nội Bài về Điện Biên

3 Cách đi từ sân bay Nội Bài về Nam Định thuận tiện

Các dòng xe 5 chỗ gia đình được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay

Tìm hiểu về review hãng Vietnam Airlines có tốt không

Designed by Taxi nội bài

Translate »
Contact Me on Zalo
0911 73 72 71 Hotline (24/7)
0979 73 72 71