Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Biển Hồ – Gia Lai

Bien Ho Gia Lai

Biển Hồ, hay còn được biết đến với tên gọi Hồ T’nưng, là một hồ nước ngọt tự nhiên tọa lạc ở phía bắc thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Với diện tích khoảng 228 ha và mặt nước trong xanh như ngọc bích, Biển Hồ tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời.

Đặc Điểm Địa Lý và Khí Hậu

Nằm trong vùng núi cao của tỉnh Gia Lai, Biển Hồ sở hữu địa hình đa dạng với núi cao, đồi thấp, đồng bằng và sông suối. Khí hậu tại đây thuộc về vùng Tây Nguyên, với hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10, với lượng mưa trung bình khoảng 2.500 mm. Mùa khô kéo dài từ tháng 11 đến tháng 4, với lượng mưa trung bình khoảng 200 mm.

Hệ Động Thực Vật và Hệ Thực Vật Đa Dạng

Biển Hồ nằm trong khu vực có hệ động thực vật phong phú và đa dạng. Các loài động vật như cá, tôm, cua đang được bảo tồn và phát triển. Hệ thực vật cũng đặc sắc với khoảng 1.500 loài cây, trong đó có những loài quý hiếm như pơ mu, thông đỏ, sao đen, tạo nên một môi trường sống động.

Bien Ho

Lịch Sử và Hình Thành

Biển Hồ được hình thành cách đây khoảng 200 triệu năm thông qua sự sụp đổ của một miệng núi lửa. Tên gọi “Biển Hồ” xuất phát từ diện tích rộng lớn của hồ, tương đương với diện tích của một biển nhỏ.

Du Lịch và Hoạt Động Phổ Biến

Biển Hồ là điểm đến du lịch lý tưởng thu hút đông đảo du khách bởi những hoạt động như tham quan hồ để ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời, tắm hồ để thưởng thức làn nước mát lạnh, và ngắm hoàng hôn tuyệt vời trên Biển Hồ.

Du Lich Bien Ho Gia Lai

Cách Di Chuyển và Lưu Ý Khi Tham Quan

Để đến Biển Hồ, du khách có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô, chỉ cách trung tâm thành phố Pleiku khoảng 7 km theo quốc lộ 14.

Khi tham quan, du khách nên mặc quần áo và giày thoải mái, phù hợp cho các hoạt động như đi bộ và tắm hồ. Đồng thời, mang theo mũ, nón, kem chống nắng, và thuốc chống côn trùng để bảo vệ sức khỏe. Tuân thủ các quy định của khu vực Biển Hồ là quan trọng để đảm bảo an toàn và tôn trọng môi trường.

Với vẻ đẹp thơ mộng, Biển Hồ là điểm đến tuyệt vời cho những người muốn tận hưởng không khí trong lành và khám phá vẻ đẹp tự nhiên của Gia Lai.

0911 73 72 71 Hotline (24/7)
0979 73 72 71
Translate »
Contact Me on Zalo